ผิวสวย ผิวใส ดูแลง่าย ด้วยการเลือกเครื่องดื่ม

การที่เรามีผิวที่สวยใสเป็นธรรมชาติ อาจจะไม่ขาวแต่เนียนเรียบสีผิวสม่ำเสมอ นั้นนับว่าเป็นเรื่องที่บ่งบอกถึงการมีสุขภาพผิวที่ดี และการที่เราจะเป็นเจ้าของผิวสวย เราต้องเริ่มจากการทดูแลตัวเองจากภายใน ก็คือ เรื่องของจิตใจ และการดูแลเรื่องอาหารการกินนั่นเอง และหากจะพูดถึงเรื่องของน้ำผลไม้ที่สามารถทำได้ด้วยตัวเอง เพื่อการดูแลผิววพรรณของเรา แน่นอนว่าอุปกรณ์ที่สำคัญคือ เครื่องปั่นสมูตตี้ทรงพลัง แต่ทั้งนี้ต้องบอกเลยว่ามีผลไม้มากมายที่สามารถเอามาใช้กับเครื่องปั่นสมูตตี้ได้ แต่บางคนเองก็อาจจะคิดไม่ออกว่ามีอะไรบ้างที่สามารถเอามาใช้ได้และเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพ เพราะฉะนั้นจะมาแนะนำให้รู้จักกับ 3 ผลไม้ที่ได้รับความนิยมแต่ไม่มากนักซึ่งก็สามารถมอบประโยชน์ต่อสุขภาพให้กับร่างกายได้เช่นกัน ถ้าสนใจแล้วแล้วก็มาเริ่มกันเลยดีกว่า

ฝรั่ง ส่วนใหญ่แล้วถ้าหากว่าไปตามร้านอาหารเรามักจะเลิกดื่มเป็นน้ำฝรั่ง แต่ทั้งนี้ก็สามารถเลือกเป็นน้ำฝรั่งปั่นจาก เครื่องปั่นสมูตตี้ทรงพลัง ได้เช่นกันเพราะจะทำให้ร่างกายได้รับจากยายรวมถึงที่สำคัญยังมีปริมาณวิตามินซีสูงสามารถที่จะช่วยได้ในหลายๆ เรื่อง โดยเฉพาะผู้ที่มีปัญหาในเรื่องของไขมันที่เกาะอยู่บริเวณผนังหลอดเลือด รวมถึงอาจจะสามารถช่วยในเรื่องของการชะลอเซลล์มะเร็งไม่ให้ลุกลามมากจริงๆไปและกระตุ้นภูมิคุ้มกัน ทั้งนี้ถ้าหากว่าเรื่องรับประทานแบบปั่นกับเครื่องปั่นสมูตตี้ก็อาจจะได้สารอาหารมากกว่าเลือดดื่มแบบต่างๆ

แตงหลายชนิด สำหรับแรมประเภทต่างๆไม่ว่าจะเป็นแคนตาลูป เมล่อน หรือว่าแต่รูปแบบอื่นๆทั้งนี้จะได้รับความนิยมในการดื่มเป็นน้ำเพื่อสุขภาพแบบปั่นจากเครื่องปั่นสมูตตี้มากที่สุดเพราะจะช่วยในการล้างพิษที่มีอยู่ในร่างกาย และส่วนใหญ่แล้วยังสามารถช่วยในเรื่องของการแก้ปัญหาร่างกายสูญเสียน้ำได้ เพราะฉะนั้นแล้วแนะนำว่าถ้าหากอยากได้น้ำเพื่อสุขภาพที่สามารถล้างสารพิษได้ก็แนะนำน้ำที่ทำจากแร่แตงชนิดต่างๆ

บลูเบอร์รี่ ผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ที่ได้รับความนิยมอีกหนึ่งชนิดที่สามารถเลือกทานเป็นเครื่องดื่มที่มาในรูปแบบน้ำปั่นสมูทตี้จากเครื่องปั่นสมูตตี้หรืออาจจะเลือกดื่มในแบบอื่นๆ แต่ทั้งนี้ก็มีแหล่งสารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญที่จะช่วยในเรื่องของการกระตุ้นระบบภูมิคุ้มกันและเป็นประโยชน์ต่อระบบอื่นๆภายในร่างกาย แล้วสำหรับบลูเบอร์รี่ก็สามารถที่จะเอาไปผสมกับนมหรือโยเกิร์ตก็ได้
เพราะฉะนั้นถ้าหากว่าสาวๆ หรือสายสุขภาพคนไหน ที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกใช้ผลไม้ชนิดใดในการเอามาทำเป็นเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพจากเครื่องปั่นสมูตตี้ทรงพลัง แล้วก็แนะนำว่า 3 ชนิดที่กล่าวมาสามารถใช้ได้ทั้งหมด แต่ทั้งนี้แนะนำเลยว่าไม่ควรที่จะเติมน้ำตาลหรือสารเพิ่มความหวานชนิดอื่นๆเข้าไปเพราะอาจจะทำให้ร่างกายมีปริมาณน้ำตาลเกินกว่าที่เหมาะสมหรืออยู่ในระดับสมดุล และที่สำคัญแนะนำว่าให้ลองเลือกใช้เครื่องปั่นในระดับความเร็วที่ไม่มากเกินไปเพราะจะทำให้แร่ธาตุที่มีอยู่ในผลไม้ชนิดต่างๆเหล่านี้ถูกสลายไปอย่างรวดเร็ว

Leave a Reply