เครื่องปั่นสมูทตี้ ซื้อราคาถูก เนื้อสมูตตี้ไม่เนียน

อาชีพสุจริต ที่สามารถสร้างรายได้หรือทำกำไรได้เป็นอย่างดีและลงทุนน้อย ก็จะต้อง ยกให้อาชีพขายน้ำปั่นสมูทตี้เพราะนี่คืออาชีพหรือธุรกิจที่มาแรงใน ยุคนี้ เพราะ นี่คือยุคแห่งการ ใส่ใจและรักในสุขภาพ เป็นยุคสมัยที่ผู้คนในสังคมเราหันมาดูแลตัวเองมากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะเรื่องอาหารการกิน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพหรือเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพซึ่งล้วนแต่ได้รับความนิยมจาก มนุษย์เราเป็นอย่างมาก

หากจะถามถึง การทำเครื่องปั่นสมูทตี้ เราไม่สามารถทำได้ด้วยตัวเองแต่ในท้องตลาด มีวางขายมากมายหลากหลายรูปแบบหลากหลายยี่ห้อและที่สำคัญคือ ราคา ที่เราสามารถจับต้องเป็นเจ้าของได้ ตั้งแต่ราคาหลักหลายพันบาทไปจนถึงราคาหลักหมื่นบาท หากเราจะเลือกซื้อเครื่อง เพื่อที่จะมาเปิดร้านทำการค้าขายเราอาจจะต้องเลือกซื้อเครื่องที่ราคาไม่ถูกมากจนเกินไป เพราะราคาก็มาพร้อมๆกับคุณภาพดังนั้นการเลือกซื้อเครื่องที่มีคุณภาพจะต้องเป็นเครื่องที่ค่อนข้างสมราคา ในส่วนของการซื้อหาเครื่องปั่นสมูทตี้ นั้น การเลือกซื้อเครื่อง ได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญ จึงจะสามารถบ่งบอกถึงคุณภาพของเครื่องดื่มได้ด้วยเช่นกันเพราะถ้าหากเราซื้อเครื่องราคาถูก ย่อมทำให้เนื้อสมูตตี้ไม่เนียน ลูกค้าดื่มก็จะไม่เกิดความประทับใจ รับรองได้เลยว่าเราจะสามารถขายสินค้าของเราได้เพียงแค่ครั้งเดียวเท่านั้น และจะต้องหาลูกค้าใหม่ไปเรื่อยๆซึ่งการทำธุรกิจแบบนี้ถือได้ว่าเป็นการเริ่มต้นธุรกิจที่ค่อนข้างจะเหนื่อยและต้องเหนื่อยเป็นระยะยาว ตรงกันข้ามกับการลงทุน ซื้อของที่มีคุณภาพ เพื่อที่จะให้ได้ เครื่องดื่มที่มีคุณภาพ จนทำให้ลูกค้าเกิดความประทับใจและเกิดการซื้อซ้ำ ถึงแม้ว่าจะเหนื่อยหรือลงทุนมากหน่อยแต่ก็เป็นการเหนื่อยครั้งเดียวแล้วทำงานได้ตลอด

การที่เราจะสร้างรายได้จากการขายเครื่องดื่มสมูทตี้สิ่งที่เรา จะต้องเรียนรู้ก็คือ สูตรต่างๆ ที่เป็นเมนูสมูทตี้เมนูแปลกใหม่เมนูเพื่อสุขภาพจะได้รับเสียงตอบรับจากผู้บริโภคมากที่สุด ดังนั้นเครื่องดื่มสมูทตี้จึงกลายเป็นเครื่องดื่มที่สามารถทำเงินได้ดีประเภทหนึ่งในยุคนี้ หรือถ้าเราลองคิดเล่นๆว่าเราลงทุนต่อแก้วเป็นเงินเท่าไหร่ แล้วเราลองนำกำไรจากราคาขาย คุณด้วยจำนวนแก้วที่ขายได้ต่อวันเราก็จะทราบผลกำไรที่เราสามารถทำได้ในทุกวัน หรือเราอาจจะมีการจัดโปรโมชั่น สำหรับลูกค้าประจำ หรือแม้แต่จัดโปรโมชั่นสำหรับการซื้อแก้วแรกเพื่อที่จะสร้างความประทับใจแรกพบให้กับลูกค้าก็สามารถทำได้เช่นกัน นอกจากนี้แล้วการบริการก็ถือเป็นส่วนที่สำคัญไม่แพ้กับโปรโมชั่นต่างๆ ซึ่งการบริการที่ดีสะดวกรวดเร็วและเป็นกันเองถือว่าเป็นหัวใจหลักที่สำคัญของการค้าขายในยุคนี้ เพราะไม่มีลูกค้าคนไหนที่อยากได้สินค้าดี แต่แม่ค้าบริการแย่ สิ่งที่เราจะสังเกตได้จากร้านอาหารหรือร้านเครื่องดื่มที่ขายดีก็คือ ร้านนั้นจะเป็นร้านที่รสชาติและคุณภาพอาหารรับได้ แต่เป็นร้านที่พ่อค้าแม่ค้ามีความเป็นกันเองบริการลูกค้าด้วยความเต็มใจ และให้ประโยชน์กับลูกค้ามากที่สุดนั่นเอง

เครื่องปั่นสมูทตี้คุณภาพสูง ราคาถูกต้องแบบนี้

Leave a Reply